sextoys

sextoys

  • may-rung-am-dao-pretty-love-wifi-kich-thich-diem-g-1.jpg

    18KB

    2019/10/28

Description

Cunnilingus là phương pháp tốt nhất được biết để đưa phụ nữ đến cực khoái. Theo thống kê, bạn có cơ hội tốt hơn để khiến phụ nữ quan hệ tình dục bằng miệng hơn bất kỳ phương pháp nào khác. Đó là bởi vì âm vật rất nhạy cảm có thể được kích thích và xoa bóp trực tiếp, với sự chú ý hoàn toàn tập trung vào khu vực này.

Với quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới, việc giao việc thổi dễ dàng hơn nhiều bằng cách so sánh. Fellatio for guys là một cuộc dạo chơi trong công viên cạnh cunnilingus.

Tuy nhiên, không cần phải có bằng cấp về sinh học để thành thạo tất cả các kỹ thuật cunnilingus mà bạn sẽ cần để mang lại cho người phụ nữ của bạn cực khoái. Cường độ cao trào của cô ấy, và do đó, cơ hội cô ấy sẽ trả lại sự ưu ái cho bạn, sẽ phụ thuộc vào mức độ nỗ lực mà bạn sẵn sàng bỏ ra để làm cho trải nghiệm tình dục bằng miệng một cái gì đó cô ấy sẽ ngưỡng mộ bạn.

1. Dành thời gian của bạn

Hầu hết đàn ông (và một số phụ nữ đồng tính nữ lưỡng tính hoặc người mới chưa có kinh nghiệm) có xu hướng lao vào cunnilingus mà không có bất kỳ sự ấm lên. Có một chút kiên nhẫn, và kiềm chế ham muốn ban đầu của bạn nếu bạn có thể. Nhưng đừng lo lắng, nếu người phụ nữ của bạn không chịu đựng sự lãnh đạm và đáp ứng tốt với những thử thách đầu tiên của bạn, thì cô ấy sẽ sớm cắt đứt những cơn say mê cho phép bạn vững chắc hơn với các kỹ thuật sex bằng miệng. https://500px.com/shopthiendia

2. Bắt đầu với màn dạo đầu

Để có được người phụ nữ của bạn trong một tâm trạng gợi cảm, nó có thể giúp lãng mạn. Trao cho cô ấy nhiều nụ hôn và âu yếm trước đó. Ngoài ra, đó là một ý tưởng tốt cho núm vú và ngực của cô ấy một số chú ý trước khi bạn nghiêm túc với cô ấy. Điều này có thể ở dạng kích thích tay hoặc bằng miệng.

3. Chuẩn bị cho một cảm giác vị giác

Không phải tất cả phụ nữ đều có mùi và vị âm đạo giống nhau. Nếu bạn đang ăn cô ấy lần đầu tiên, thì hãy chuẩn bị mọi thứ. Nếu cô ấy không được tắm rửa thân mật (thụt rửa) một thời gian, bạn có thể bị sốc. Tuy nhiên, khi mối quan hệ của bạn được thiết lập, bạn sẽ


  • hãy thoải mái nói với cô ấy để làm mới khu vực sinh dục của cô ấy trước, hoặc
  • làm quen với mùi vị và mùi của cô ấy - ngay cả khi cô ấy không rửa trong vài giờ.


4. Sử dụng ngón tay của bạn đầu tiên

Trước khi bạn tấn công khu vực âm đạo của người phụ nữ bằng miệng của bạn, hãy cho cô ấy một chút xoa bóp xung quanh âm vật và labia bằng ngón tay của bạn. Nếu cô ấy có thể đến từ điều này một mình, cũng làm cho bạn. Nó sẽ làm cho cô ấy càng háo hức hơn khi bạn cho cô ấy quan hệ bằng miệng càng sớm càng tốt.

5. Sử dụng tất cả các miệng của bạn

Như với công việc thổi cho các chàng trai, cho một người phụ nữ đầu là một trải nghiệm khiêu dâm lớn hơn nhiều đối với cô ấy nếu bạn chuẩn bị sử dụng môi và răng cũng như lưỡi của bạn. Thỉnh thoảng hãy cho cô ấy một chút nhấm nháp vào âm vật và môi âm hộ. Một số phụ nữ có thể chịu nhiều áp lực khi cắn hơn những người khác - hãy yêu cầu cô ấy nói với bạn nếu cảm giác đó quá mãnh liệt với cô ấy. Thổi vào âm đạo có thể gây ra những cảm giác tuyệt vời và cực khoái khác. https://yed.yworks.com/support/qa/user/shopthiendia

6. Đừng tập trung vào âm vật của cô ấy một mình

Một số phụ nữ cực kỳ nhạy cảm trong âm vật, do đó, hãy chuẩn bị để nó một mình theo thời gian và làm cho các bộ phận khác chú ý hơn. Nó có thể khiến một số phụ nữ phát điên khi bạn đưa lưỡi vào âm đạo, nhẹ nhàng thăm dò bên trong cô ấy.

7. Chà điểm G của cô ấy

Trong khi bạn đang liếm âm vật và môi âm hộ của cô ấy, hãy chèn một hoặc hai ngón tay và nhẹ nhàng xoa bóp điểm g của cô ấy (khu vực mềm, xốp ở phía trên của thành âm đạo của cô ấy). Đối với một số phụ nữ, đây là khu vực quan trọng để gây ra xuất tinh nữ. Nếu bạn chà điểm g của cô ấy đúng cách trong khi thực hiện cunnilingus, bạn có thể bị xịt tinh trùng nữ vào mặt. Hãy sẵn sàng cho việc này! Một số phụ nữ nghĩ rằng xuất tinh nữ là một huyền thoại đô thị thậm chí còn tự làm mình ngạc nhiên về khả năng bẩm sinh của họ để trở thành một người đàn ông khi điểm g của họ được kích thích hoàn hảo.


8. Sử dụng đồ chơi tình dục

Trong khi thực hiện cunnilingus trên người phụ nữ của bạn, việc sử dụng máy rung, kích thích điểm g và (nếu cô ấy cởi mở và sẵn sàng) thậm chí các hạt hậu môn và phích cắm mông có thể khiến kinh nghiệm thổi bùng lên cho cả hai đối tác. Đối với một cái gì đó hoàn toàn bất thường, hãy đặt một viên đá vào miệng trong khi bạn liếm cô ấy và cô ấy sẽ quằn quại trong khoái cảm.

9. Học từ đồng tính nữ

Một công cụ học tập tuyệt vời để cải thiện kiến thức của bạn về cách thực hiện cunnilingus là đọc các bài báo khiêu dâm được viết bởi phụ nữ đồng tính nữ và lưỡng tính, và cũng để xem phim người lớn có sự tham gia của những người đồng tính nữ thực sự. Ngay cả những bộ phim người lớn thẳng cũng không sao nếu những người đàn ông đi xuống là chuyên gia trong công việc của họ và không chỉ cố gắng để có được niềm vui cho bản thân.

Sử dụng các kỹ thuật tình dục bằng miệng và người phụ nữ của bạn sẽ được biết ơn mãi mãi. Một điều cuối cùng, bạn càng thực hành, bạn sẽ càng học chính xác những gì cô ấy thích. shopthiendia

Bây giờ bạn đã học được một số KỸ THUẬT CUNNILINGUS TUYỆT VỜI, đã đến lúc đưa nó vào thực tế!

Comments

y và nhẹ nhàng xoa bóp điểm g của cô ấy (khu vực mềm, xốp ở phía trên của thành âm đạo của cô ấy). Đối với một số phụ nữ, đây là khu vực quan trọng để gây ra xuất tinh nữ. Nếu bạn chà điểm g của cô ấy đúng cách trong khi thực hiện cunnilingus, bạn có thể bị xịt tinh trùng nữ
https://www.facebook.com/Oichin.Sextoy/

8 months ago
Similar projects
EXPLORE MORE
EXPLORE MORE
EXPLORE MORE
EXPLORE MORE
EXPLORE MORE

The license and other terms for contributing and using assets in the Autodesk Gallery are found in theAutodesk Terms of Use.

Statistics

  • 2.1 K
  • 1
  • 0
Industries

Categories

Products

Autodesk Online Gallery

© 2014 Autodesk, Inc. All rights reserved.

All use of this Service is subject to the terms and conditions of the applicable Autodesk terms of service accepted upon access of this Service.

This Service may incorporate or use background Autodesk technology components. For information about these components, click here: http://www.autodesk.com/cloud-platform-components

Trademarks

Autodesk, the Autodesk logo, and Fusion 360 are registered trademarks or trademarks of Autodesk, Inc., and/or its subsidiaries and/or affiliates.

All other brand names, product names or trademarks belong to their respective holders.

Third-Party Software Credits and Attributions

Ruby gems is Copyright (c) Chad Fowler, Rich Kilmer, Jim Weirich and others. Portions copyright (c) Engine Yard and Andre Arko

bootstrap-select.js is Copyright (C) 2013 bootstrap-select

Backbone.js is Copyright (c) 2010-2013 Jeremy Ashkenas, DocumentCloud

Apple-Style Flip Counter is Copyright (c) 2010 Chris Nanney

imagesLoaded is Copyright © 2013 David DeSandro

jQuery is Copyright 2013 jQuery Foundation and other contributors http://jquery.com/

jQuery timepicker addon is Copyright (c) 2013 Trent Richardson

jQuery ColorBox is Copyright (c) 2013 Jack Moore

jQuery.gritter is Copyright (c) 2013 Jordan Boesch

Masonry is Copyright (c) 2013 David DeSandro

Underscore is Copyright (c) 2009-2013 Jeremy Ashkenas, DocumentCloud and Investigative

Reporters & Editors

underscore_string is Copyright (c) 2011 Esa-Matti Suuronen esa-matti@suuronen.org

Icanhaz.js is ICanHaz.js is Copyright (c) 2010 Henrik Joreteg (Mustache and Mustache.js are Copyright (c) 2009 Chris Wanstrath (Ruby) and Copyright (c) 2010 Jan Lehnardt (JavaScript) respectively)

Calendario is Copyright (c) Codrops 2014 by tympanus

All the above software components are licensed under the MIT license.

Permission is hereby granted, free of charge, to any person obtaining a copy of this software and associated documentation files (the "Software"), to deal in the Software without restriction, including without limitation the rights to use, copy, modify, merge, publish, distribute, sublicense, and/or sell copies of the Software, and to permit persons to whom the Software is furnished to do so, subject to the following conditions:

The above copyright notice and this permission notice shall be included in all copies or substantial portions of the Software.

THE SOFTWARE IS PROVIDED "AS IS", WITHOUT WARRANTY OF ANY KIND, EXPRESS OR IMPLIED, INCLUDING BUT NOT LIMITED TO THE WARRANTIES OF MERCHANTABILITY, FITNESS FOR A PARTICULAR PURPOSE AND NONINFRINGEMENT. IN NO EVENT SHALL THE AUTHORS OR COPYRIGHT HOLDERS BE LIABLE FOR ANY CLAIM, DAMAGES OR OTHER LIABILITY, WHETHER IN AN ACTION OF CONTRACT, TORT OR OTHERWISE, ARISING FROM, OUT OF OR IN CONNECTION WITH THE SOFTWARE OR THE USE OR OTHER DEALINGS IN THE SOFTWARE.


Portions relating to lightbox are licensed under Creative Commons Attribution 2.5 License (http://creativecommons.org/licenses/by/2.5/). Lightbox was authored by Lokesh Dhakar (lokeshdhakar.com).